Bất Động Sản Phú Qúy

Giao diện Bất Động Sản Phú Qúy

GIAO DIỆN WEBSITE BẤT ĐỘNG SẢN | AQTSOFT

 

Chỉ trong vòng nửa năm có lượng khách du lịch đến đảo Phú Qúy lên tới gần 30.000 người. Trong số đó chiếm 30% số du khách đến Phú Qúy nhắm đến khu đất mới tại đảo. Hiện nay nhiều du khách muốn tìm mua đất để xây dựng phát triển kinh doanh tại Phú Qúy. Chính vì sự “sốt cao” này các công ty bất động sản đến Phú Qúy để nắm lấy thị trường tại đây.

Nhưng khách hàng và nhà chủ làm thế nào để biết đến nhau?

Các công ty cạnh tranh với nhau hơn thua nhau chỉ ở “website” của doanh nghiệp bạn. Ngay lúc này thiết kế website bất động sản Phú Qúy của AQT SOFT chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp bạn.

Website bất động sản thiết kế với giao diện linh động, hiện đại, bố cục chi tiết, hình ảnh sắc nét phù hợp với nhiều doanh nghiệp, công ty bất động sản lớn, nhỏ.

 

Những tính năng và công dụng nổi bật của website bất động sản Phú Qúy tại AQTSOFT:

>> Thiết kế giao diện mang phong cách hiện đại, lịch lãm như một người thành công, với gam màu nền trắng xanh rất dịu nhẹ khiến người đọc cảm thấy dễ chịu.

>> Hỗ trợ SEO tối đa cho website lên top google giúp tăng thêm hàng ngàn lượt truy cập.

>> Tốc độ tải trang nhanh, điều hướng mượt mà, dễ dàng di chuyển.

>> Phù hợp trên mọi thiết bị di động, trên google, giúp doanh nghiệp của bạn biết đến rộng rãi hơn.

>> Phân chia nhiều danh mục chi tiết giúp khách hàng dễ tìm kiếm sản phẩm mình cần.

>> Trong thanh “trang chủ” có mục tìm kiếm rất chi tiết khách hàng có thể tìm sản phẩm tại địa chỉ mình cần mà không tốn quá nhiều thời gian.

>> Tại website giải quyết mọi vấn đề về mua, bán, thuê của khách hàng.

>> Trong mục “nhà bán” “đất bán” đều chi tiết như giá cả, loại hình mua bán, diện tích, hình ảnh chân thật giúp khách hàng lựa chọn được kết quả tốt nhất dù đang ở đâu trên thế giới.

>> Thông tin địa chỉ liên hệ cụ thể sẵn sàng tư vấn miễn phí 24/7.

>> Khách hàng có thể đặt mua ngay trên website hoặc gọi phone.

>> Ngoài ra còn có mục “nhà đất khu vực” liệt kê nhiều nơi trong nước để khách hàng lựa chọn.

>> Trong mục “nhà bán” khi khách hàng xem các sản phẩm sẽ xuất hiện mục “ sản phẩm vừa xem” để khách có thể quay lại các sản phẩm mình đã xem và mục “sản phẩm liên quan” giúp khách hàng xem được nhiều sản phẩm hợp với mẫu của mình hơn để có nhiều lựa chọn hơn

------------------------------------

*** Đặc biệt phần “tin tức” đây là phần sẽ được cập nhập nhiều điều hữu ích để giúp khách hàng có nhiều lựa chọn sáng suốt và phù hợp với mình, ngoài ra cung cấp các thông tin về ưu đãi hay khuyến mãi, giảm giá đến với khách hàng.

 

Khi lựa chọn thiết kế website bất động sản Phú Qúy tại AQT SOFT khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, hỗ trợ khách hàng thực hiện ý tưởng một cách hoàn hảo nhất. Những gì doanh nghiệp bạn mơ ước chúng tôi sẽ biến nó thành hiện thực giúp bạn.

 

Bạn đang quan tâm

Các giao diện mới nhất

0888 999 764