Dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp

Dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp

Aqtsoft.vn 07/10/2019

DỊCH VỤ CHĂM SÓC NỘI DUNG WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

 

Dịch vụ chăm sóc nội dung website là gì?

Qua tên gọi chúng ta cũng đã hiểu chút ít về khái niệm của dịch vụ chăm sóc nội dung website. Đó là một hoạt động mang tính chăm sóc, kiểm tra, cập nhập nội dung cho các website đã được thiết kế hoàn chỉnh và đang hoạt động ổn định. Nói đơn giản hơn, website được xem như một ngôi nhà, khi ngôi nhà đã được hoàn thành về cơ sở hạ tầng. Thì chăm sóc nội dung website được xem như khâu thiết kế nội thất, giúp ngôi nhà hoàn thiện hơn, đẹp mắt hơn, tiện nghi hơn.

Đối tượng cần sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website:

Các doanh nghiệp đã sở hữu cho mình một website được thiết kế đẹp, chuyên nghiệp. Nhưng bạn không có thời gian, chuyên môn để làm cho website trở nên hấp dẫn, cập nhập luôn mới.

Các doanh nghiệp vừa thiết kế website. Chưa có nội dung cập nhập ưng ý, chưa có hình ảnh sống động, đẹp mắt.

Bạn gặp khó khăn với website của mình: không có đủ nguồn thông tin để định hướng, có quá ít thời gian để tìm kiếm và biên tập tin bài cho website của mình. Hình ảnh web của bạn không được chăm sóc cẩn thận, méo mó, mờ nhạt,...Cảm thấy không an toàn khi website thường xuyên gặp sự cố.

¤¤¤ Khách hàng yên tâm với dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp AQT SOFT . AQT SOFT sẽ giúp website bạn trở nên hấp dẫn, thu hút khách hàng tìm đến, được cập nhập nhiều bài content với nội dung đa dạng. Luôn hướng đến người dùng nhằm thu hút sự quan tâm và chú ý từ khách hàng đến website bạn.

 

hình ảnh dịch vụ chăm sóc website  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website:

Nâng cao sự hiệu quả đến từ website:

Trong thời đại công nghệ như hiện nay, Website chính là cửa hàng kinh doanh hiệu quả nhất. Website có thể bán hàng 24/24 mà bạn không cần phải trả thuế mặt bằng cho nó. Website chính là nơi khách hàng trên mạng xã hội ở khắp thế giới tiếp cận. Đó là lý do nếu muốn kinh doanh thành công, trước tiên website doanh nghiệp bạn phải được cập nhập nội dung thường xuyên, hình ảnh luôn mới và chuyên nghiệp. Website chính là thương hiệu của bạn trong mắt người tiêu dùng. Nếu một website không ai truy cập, kiểm tra, chăm sóc thì có thể xem là thương hiệu lớn hay không.

Cải thiện uy tín của doanh nghiệp:

Website chính là “bộ mặt” của doanh nghiệp trên môi trường internet. Do đó quy mô, sự chuyên nghiệp của công ty bạn trước hết là thể hiện ở trên website.

Tiết kiệm chi phí

Bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí: Tiền lương, bảo hiểm, phụ cấp,... khi thuê một nhân viên phụ trách chăm sóc và vận hành website.

Tiết kiệm thời gian

Bạn là người không chuyên nên việc cập nhật, chăm sóc website tốn rất nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không dành thời gian quý báu để tập trung vào chuyên môn của mình?

Khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc nội dung website của AQT SOFT website của bạn sẽ được gì?

– Cập nhật thông tin chuyên ngành liên quan lên website

– Xây dựng và nâng cao chất lượng nội dung bài viết của website

– Thiết kế banner, xử lý hình ảnh, cập nhật sản phẩm mới ( theo yêu cầu của khách)

– Báo cáo truy cập chi tiết từng tháng

– Giám sát hoạt động của website

– Hướng dẫn xây dựng thương hiệu từ mạng internet

– Tư vấn xây dựng chiến lược marketing online và phát triển Email marketing

– Báo cáo chi tiết hành vi khách hàng vào website

– Bảo trì lưu giữ website an toàn

– Cập nhật tình trạng nhiễm mã độc, virus để ngăn chặn và đưa ra hướng xử lý phù hợp

 

hình ảnh dịch vụ chăm sóc website  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ chăm sóc nội dung website chuyên nghiệp của AQT SOFT:

Đội ngũ nhân viên:

Nhân viên kỹ thuật có trình độ cao và kinh nghiệm, làm việc tận tình, luôn lắng nghe ý kiến khách hàng, phối hợp giải quyết công việc hiệu quả, nhanh chóng.

Đa dạng dịch vụ:

AQT SOFT không chỉ cung cấp dịch vụ chăm sóc nội dung website còn có dịch vụ thiết kế website, hình ảnh, video, SEO lên google, quảng cáo,… Đây là một lợi thế vô cùng lớn, giúp cho khách hàng giải quyết được bài toán hiệu quả marketing với chi phí đầu tư tối ưu nhất, các vấn đề được xử lý nhanh nhất

Thân thiện,minh bạch:

Chăm sóc website cũng đồng nghĩa thay mặt chủ website tiếp cận người tiêu dùng truy cập vào website. Chính vì hiểu điều đó, AQT SOFT luôn thân thiện với tất cả khách hàng vào website. Chúng tôi luôn có sự kết nối liên tục với chủ website nhằm đảm bảo khách hàng có thể nắm bắt tình hình công việc kịp thời nhất.

Đừng để website của bạn quá lâu không có nội dung mới truy cập, đừng để vấn đề của website mà hạn chế ảnh hưởng đến việc kinh doanh của doanh nghiệp bạn. Nên nhớ website chính là địa điểm thể hiện sự uy tín và chuyên nghiệp của một doanh nghiệp. 

Hãy đến AQT SOFT chúng tôi sẽ đưa website bạn đi đến một tầm cao mới, chuyên nghiệp mới, tiếp cận người tiêu dùng mới trên cả thế giới.

 
0888 999 764