Giới thiệu

Giới thiệu

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AQT SOFT là một trong những công ty công nghệ thiết kế website, seo website lên Google, quảng cáo Facebook, thiết kế hình ảnh và các dịch vụ website. Thành lập được hai năm với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, làm việc chuyên cần, giao tiếp thân thiện, phục vụ tận tình. Nhận được đánh giá tốt từ nhiều khách hàng.

AQT SOFT cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những giá trị nổi trội thông qua các dịch vụ hoàn hảo nhất với phương châm “thành công của bạn cũng là thành công của chúng tôi”.

Điểm nổi bật, mạnh mẽ nhất của các giải pháp, sản phẩm do aqtsoft.vn cung cấp chính là phát huy khả năng sáng tạo của Khách hàng.Khách hàng dễ dàng làm chủ các công nghệ, kỹ thuật cũng như dễ dàng thể hiện và điều hành các hoạt động diễn theo ý đồ và mục đích kinh doanh của mình khi sử dụng các sản phẩm của aqtsoft.vn

Sứ mệnh:

Cung cấp nhiều gói sản phẩm phong phú về mẫu mã và các tính năng linh hoạt cho nhiều loại hình website như giới thiệu công ty, bán hàng, nhà hàng, trang tin tức… cùng với kho giao diện phong phú nhằm giới thiệu tới khách hàng với mong muốn có một website nhanh, đẹp, hiệu quả và giá cả hợp lý.Đặc biệt thiết kế theo hướng dễ dàng tùy chỉnh, bổ sung các chức năng nhanh chóng, hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm, hệ thống quản trị dễ sử dụng.

Cung cấp những dịch vụ quảng cảo online hiện đại ưu chuộng hiện nay: Quảng Cáo FacebookQuảng Cáo Website , Quảng Cáo Thương Hiệu Trên InternetThiết Kế Hình Ảnh

hình ảnh công ty (Ảnh – aqtsoft.vn)

AQT SOFT cung cấp các loại dịch vụ chuyên nghiệp hiện nay:

      1. Thiết Kế Website

      2. Quảng Cáo Facebook

      3. Quảng Cáo Website Lên Google

      4. Thiết Kế Hình Ảnh

      5. Tạo Địa Điểm Google Map

      6. Viết Bài Quảng Cáo

Các loại website thông dụng:

      - Website giới thiệu và quảng bá doanh nghiệp.

      - Website giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ.

      - Website bán hàng trực tuyến, thương mại điện tử.

      - Website tin tức.

      - Website cá nhân.

      - Website du lịch – resort.

      - Website bất động sản, nhà đất.

      - Website thương mại điện tử.

 Các loại Quảng cáo online thông dụng:

      - Quảng cáo Facebook

      - Quảng cáo Website

      - Seo Website lên Google

      - Quảng cáo đa kênh online

 

Thiết kế hình ảnh quảng cáo.

      - Thiết kế hình ảnh sắc sảo- bắt mắt.

      - Thiết kế logo, banner, poster.....

 

Lý do bạn lựa chọn dịch vụ thiết kế website tại AQT SOFT:

    - Để khách hàng có thể an tâm và tin tưởng: chúng tôi sử dụng những công nghệ bảo mật website uy tín và đảm bảo nhất.

    - Để khách hàng cảm thấy hài lòng: chúng tôi thực hiện với những chế độ bàn giao, bảo hành vĩnh viễn và hỗ trợ tận tình. Hỗ trợ khách hàng kịp thời và nhanh nhất khi bảo hành và nâng cấp website.

    - Để có thể tiết kiệm thời gian của khách hàng: chúng tôi rút ngắn thời gian tối đa nhưng vẫn mang lại những website đầy ấn tượng và nổi bật theo yêu cầu của từng khách hàng.

    - Đặt tiêu chí phục vụ khách hàng lên hàng đầu: Toàn bộ đội ngũ nhân viên của chúng tôi thấu hiểu một điều rằng thành công của chúng tôi nằm trong chuỗi giá trị mà chúng tôi đem lại cho khách hàng. Chính vì lẽ đó chúng tôi luôn cam kết mang lại cho khách hàng những giá trị nhiều hơn sự mong đợi.

     - Chúng tôi làm việc với niềm say mê và cảm hứng sáng tạo: AQT SOFT nhận ra rằng những doanh nghiệp thành công là nhờ những con người ưu tú. Mỗi thành viên của AQT SOFT đều là những chuyên gia trong lĩnh vực của mình. Thân thiện, giàu cảm hứng sáng tạo, có động lực làm việc mạnh mẽ đó chính là điểm khác biệt của họ.

    - AQT SOFT luôn coi trọng mối quan hệ lâu dài: AQT SOFT bắt đầu bằng việc khởi tạo mối quan hệ hợp tác tin tưởng, và hoàn thành công việc bằng việc duy trì quan hệ dài lâu. Chính sách hỗ trợ, hậu mãi tạo cho khách hàng niềm tin hoàn toàn khi trao công việc cho AQT SOFT.

Cảm quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại AQT SOFT của chúng tôi. Hãy bày tỏ mọi mong muốn của quý khách, chúng tôi luôn lắng nghe.Chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng luôn hài lòng.

ĐỊA CHỈ:

Trụ sở chínhL3 KDC Võ Văn Tần - Phường Phú Trinh -  TP.Phan Thiết

Điện Thoại0888 999 764

Emailaqtsoft.vn

0888 999 764