Khách Sạn Aqtsoft.vn

Giao diện Khách Sạn Aqtsoft.vn

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AQT SOFT là một trong những công ty công nghệ thiết kế website, seo website lên Google, quảng cáo Facebook, thiết kế hình ảnh và các dịch vụ website.

GIAO DIỆN WEBSITE KHÁCH SẠN ĐẸP MẮT - CHUẨN TRÊN SMARTPHONE

 

Với đặc thù của ngành này khách hàng thường là những người đi xa, đi công tác, đi du lịch,.. Họ thường có nhu cầu lên mạng tìm kiếm thông tin ,các dịch vụ của khách sạn sau đó mới đưa ra quyết định đặt phòng. Vì vậy việc xây dựng các hình ảnh, thông tin khách sạn, cũng như giá phòng trên website là điều rất cần thiết để thu hút khách hàng.

khách sạn dù lớn hay nhỏ ,dù bình dân đến cao cấp thì đều cần phải thiết kế cho mình một website đẹp mắt - chuyên nghiệp.

Các tính năng của dịch vụ thiết kế website khách sạn mà AQT SOFT cung cấp 

Giao diện website khách sạn với đầy đủ các công cụ hỗ trợ giúp bạn trong việc quản lý trang dễ dàng hơn .

Đặc biệt, chúng tôi có thiết kế kèm theo phần mềm ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giúp bạn thu hút được không chỉ khách trong nước mà còn có cả khách nước ngoài . AQT SOFT nắm bắt được nhu cầu của nhiều khách hàng muốn đặt phòng ngay trên website nên AQT SOFT đã thiết lập giỏ hàng trên website với các mục thông tin đơn hàng, giá cả ,số lượng ,thành tiền giúp cho việc đặt phòng của khách hàng trở nên dễ dàng hơn.

---------------------------------------

Phần chính của website khách sạn được chúng tôi thiết kế với nhiều mục khác nhau . 

- Trang chủ : Chúng tôi thể hiện toàn bộ nội dung bao quát khách sạn .

- Giới thiệu : Ở mục này chúng tôi sẽ có một bài viết để giới thiệu về lịch sử ,văn hóa, sự phát triển khách sạn của bạn .

- Loại phòng : Tùy thuộc vào khách sạn của bạn có những loại phòng nào, liệt kê giới thiệu cho khách hàng tham khảo .

- Dịch vụ :Liệt kê những dịch vụ của khách sạn điển hình như đặt vé tàu, thuê xe máy ,thuê ô tô ,lặn ngắm san hô, DV cà phê , DV nhà hàng ,hỗ trợ nấu ăn ...Sẽ được thể hiện một cách chi tiết kèm theo những hình ảnh sống động .Đây là mục nhiều khách hàng chú tâm nhất nên rất được chú trọng.

- Tin tức :Những sự kiện nổi bật của khách sạn sẽ được nêu lên.

- Thông tin liên hệ :Nêu lên địa chỉ công ty ,cách thức liên hệ qua số điện thoại, trang Fanpage ,địa chỉ website cụ thể...

 

"" Thông qua dịch vụ thiết kế website khách sạn của AQT SOFT thì khách hàng chỉ cần click vào trang website của bạn là có thể biết được tất cả thông tin ,các dịch vụ , cách thức liên hệ cũng như vị trí của khách sạn mà không hề mất nhiều thời gian.""

>>>>>>

Quan trọng đó chính là hình ảnh của khách sạn của bạn, chúng tôi sẽ chỉnh sửa lấy ra những góc cạnh đẹp nhất, bắt mắt của khách sạn để thu hút khách hàng. Sau khi khách ưng ý và muốn đặt phòng thì chỉ cần một thao tác nhỏ trên website là có thể đặt ngay mà không một chút gì làm phiền đến bạn và bạn không cần phải thuê thêm người cho bộ phận chăm sóc khách hàng.

AQT SOFT luôn đồng hành cùng bạn

 

 
 

Bạn đang quan tâm

Các giao diện mới nhất

0888 999 764