Lý do doanh nghiệp cần thiết kế banner

Lý do doanh nghiệp cần thiết kế banner

Aqtsoft.vn 08/11/2019

LÝ DO DOANH NGHIỆP CẦN THIẾT KẾ BANNER ĐỂ QUẢNG CÁO THƯƠNG HIỆU

 

Tại sao doanh nghiệp cần thiết kế hình ảnh để quảng cáo thương hiệu?

► Thứ nhất, Hiện nay hình ảnh banner cùng những slide hấp dẫn đã mở ra một thế giới mới, công nghệ hiện đại hơn, sinh động hơn và tương tác nhiều hơn. Việc tạo được những hình ảnh banner và slide như vậy đã và đang thay đổi một cách mạnh mẽ về vai trò của website trong thế giới công nghệ hiện nay.

 

► Thứ hai, Trong một chiến dịch quảng cáo thương hiệu của doanh nghiệp không thể thiếu banner. Banner chính là hình ảnh đầu tiên của doanh nghiệp để tiếp cận khách hàng. Banner cũng chính là hình ảnh nói lên thương hiệu của doanh nghiệp với khách hàng qua giác quan thị giác trên internet. Vậy nên, để chiến dịch quảng cáo thương hiệu thành công thì không thể thiếu thiết kế banner quảng cáo.

 

► Thứ ba, lợi ích của việc thiết kế hình ảnh banner mang lại cho doanh nghiệp:

1/ Tăng sức hấp dẫn cho việc quảng cáo thương hiệu:

Một bộ thiết kế ảnh banner ấn tượng, hấp dẫn sẽ để lại sự thu hút của khách hàng đến với sản phẩm.

Ngoài ra, 1 mẫu thiết kế chuyên nghiệp cũng dễ dàng để lại thiện cảm trong lòng khách hàng, từ đó biến họ thành những khách hàng tiềm năng.

Sử dụng thiết kế hình ảnh banner chuyên nghiệp giúp nói lên hết thông điệp của thương hiệu

2/ Tăng lượt tương tác vào website – Fanpage:

Đây là lợi ích dễ thấy nhất khi website của bạn sở hữu một thiết kế ảnh banner ấn tượng.

Những hình ảnh banner sinh động, hấp dẫn luôn khuyến khích người dùng click vào để dẫn đến địa chỉ website quảng cáo có sản phẩm của doanh nghiệp và khuyến khích người dùng truy cập sản phẩm chi tiết nếu banner được đặt ngay trên website.

3/ Thu hút sự chú ý của người dùng

Cách dễ dàng nhất để thực hiện điều này chính là sử dụng một hình ảnh thật tốt cho banner trên website.

Trong thời buổi người người sử dụng internet, nhà nhà mua hàng online hiện nay thì việc cạnh tranh để đưa sản phẩm, dịch vụ của mình thu hút người dùng là yếu tố quan trọng được đặt lên hàng đầu.

4/ Sử dụng hình ảnh banner trong các chương trình ưu đãi:

Với những hình ảnh banner thiết kế đẹp mắt, sống động vào các chương trinh khuyến mãi sẽ giúp cuốn hút khách hàng vào xem và lựa chọn các sản phẩm của doanh nghiệp nhiều hơn.

5/ Công cụ hỗ trợ đắc lực:

Bạn có thể treo banner quảng cáo ở bất cứ đâu miễn sao nơi đó là nơi thu hút, đúng tầm nhìn của những người qua lại. Nếu có banner quảng cáo của công ty bạn thì bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của khách hàng, nếu khách hàng thấy sản phẩm và những thông tin của công ty bạn đáng tin cậy thì họ sẽ chú ý, quan tâm và liên hệ để đặt mua hàng. 

6/ Kênh quảng cáo hiệu quả:

Hình ảnh banner quảng cáo mang đến cho khách hàng một sắc màu mới để giới thiệu, âm thầm tiếp cận khách hàng và điều hướng khách hàng đến sản phẩm cần bán của doanh nghiệp.

 

► Thứ Tư, đối tượng cần thiết kế banner để quảng cáo thương hiệu:

- Các doanh nghiệp muốn quảng bá các sản phẩm - dịch vụ mới ra mắt, muốn gây ấn tượng trên thị trường.

- Đơn vị đang muốn xây dựng và phát triển thương hiệu - sản phẩm, dịch vụ cho đơn vị - doanh nghiệp mình.

- Tạo sự hiện diện khác biệt trên website và đối thủ.

- Thu hút và hấp dẫn khách hàng tương tác đến với doanh nghiệp.

- Cá nhân muốn quảng cáo trực tuyến trên các trang web như các báo điện tử, các website bán hàng, thương mại điện tử, tuyển dụng, rao vặt, ...

 

Địa chỉ thiết kế hình ảnh uy tín:

AQT SOFT là một công ty chuyên thiết kế hình ảnh banner chuyên nghiệp, chất lượng được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao. Lựa chọn AQT SOFT chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng. Chúng tôi thiết kế hình ảnh banner mang nhiều sắc thái, phù hợp từng yêu cầu của khách hàng. Thiết kế hình ảnh đa loại sản phẩm, không trùng lặp ý tưởng. Chúng tôi chỉ thanh toán sau khi bàn giao khách hàng chấp nhận.

Do vậy để nâng tầm giá trị thương hiệu, mỗi cá nhân, doanh nghiệp cần phải chuẩn hóa lại hình ảnh khi tiếp cận khách hàng bằng hệ thống nhận diện thương hiệu , trong đó có thiết kế banner quảng cáo AQT SOFT.

“ THIẾT KẾ BANNER YẾU TỐ QUYẾT ĐỊNH THÀNH CÔNG CỦA BẠN ”

 
0888 999 764