Quảng Cáo Facebook

Quảng Cáo Facebook

Dịch Vụ Quảng Cáo Facebook tại Aqtsoft.vn với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, đang thực hiện chạy quảng cáo Facebook cho nhiều công ty, doanh nghiệp lớn. Aqtsoft.vn được nhiều khách hàng tin dùng và đánh giá cao.

Cách thức chạy quảng cáo : Click vào xem

ĐẾN VỚI AQT SOFT BẠN NHẬN ĐƯỢC GÌ?

   yesMột Fanpage sinh động, hình ảnh thiết kế đẹp mắt, banner ấn tượng phù hợp với tiêu chuẩn kiểm duyệt của Facebook.

 

   yesMang lại lượt tương tác và tốc độ lan truyền cao: Chúng tôi sẽ dùng chuyên môn của mình để tăng lượt like, lượt tương tác thật cho bạn với tốc độ vũ bão, đem lại cho bạn lượng khách nhiều tiềm năng, chỉ cần bạn chuẩn bị tốt sản phẩm để đem đến khách hàng.

 

    yesViết content hay - hấp dẫn: Tận dụng lối tư duy cao và khối óc sáng tạo và kinh nghiệm làm quảng cáo để tạo ra những dòng content thật thu hút - tiền của khách hàng không cánh mà bay vào túi của bạn.

 

    yesKiểm sát được chi phí và hiệu quả.

 

    yesChúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho khách hàng về chiến lược bán hàng, thiết kế hình ảnh, nội dung bài đăng thu hút, đẹp mắt.

 

 

 

 

CHI TIẾT CÔNG VIỆC QUẢNG CÁO FACEBOOK CỦA AQT SOFT

   Thiết kế hình ảnh quảng cáo: logo, banner quảng cáo, hình ảnh sản phẩm, hình ảnh thương hiệu.

 

   Quảng cáo nhắm đến vị trí khu vực mà khách hàng yêu cầu.

 

   Viết bài quảng cáo trên Fanpage đẹp mắt.

 

   Tạo Fanpage Facebook theo yêu cầu khách hàng.

 

   Cài đặt tùy chỉnh Fanpage.

 

   Đăng bài lên Fanpage Facebook.

 

 

 

CÁC HÌNH THỨC QUẢNG CÁO FACEBOOK AQTSOFT ĐƯA DOANH NGHIỆP BẠN VƯỢT XA ĐỐI THỦ CẠNH TRANH

1. Quảng cáo bài viết: Tăng tương tác trên Fanpage, tăng doanh số bán hàng.

 

    Tăng lượt tiếp cận: Quảng cáo tăng số lượng tiếp cận khách hàng tiềm năng lớn không giới hạn cho bài viết quảng cáo của bạn trên facebook.

 

    Tăng doanh số bán hàng nhanh chóng: Quảng cáo giúp tăng tương tác như tăng lượng Like, Share, Comment và các hành động nhấp vào quảng cáo của bạn giúp mang lại nhiều đơn hàng cho bạn.

 

    Gián tiếp tăng like cho Fanpage: Không những tăng lượng tương tác cho bài viết quảng cáo mà còn mang lại cho Fanpage của bạn một lượng like page đáng kể khi người dùng facebook ấn tượng với bài viết quảng cáo của bạn.

 

 

 

2. Quảng cáo tăng like Fanpage: Tăng lượt thích và tương tác trên Facebook Fanpage.

    Giúp khách hàng tin tưởng Fanpage: Khi khách hàng ghé vào fanpage của bạn và họ thấy các bài đăng của page đều có rất nhiều like. Lúc này khách hàng sẽ nghĩ rằng page của bạn uy tín và được rất nhiều người quan tâm. Nhờ vậy họ sẽ tin tưởng page của bạn hơn.

 

    Tăng nhanh tương tác cho Fanpage: Những người đã like fanpage của bạn, có nguy cơ tiếp cận được với các bài viết của bạn lên fanpage cực cao, điều này giúp bạn có được những lượt tiếp cận tự nhiên.

 

    Tăng độ trust cho FanPage với Facebook: Thuật toán của facebook ưu tiên tăng lượng người tiếp cận cho những bài post có nhiều tương tác hơn.

 

quảng cáo facebook

 

 

 

3. Quảng cáo khác trên Fanpage: Đem đến nhiều mô hình quảng cáo tạo sự hấp dẫn đến người dùng.

 

    Quảng cáo bằng tin nhắn thu hút mọi người trò chuyện:  Nội dung của bạn sẽ xuất hiện vào ứng dụng tin nhắn.

 

    Quảng cáo tăng lượt xem video: Video quảng cáo của bạn xuất hiện đến mắt người xem.

 

    Quảng cáo nhận thức về thương hiệu: Thương hiệu của bạn sẽ xuất hiện đến những người chú ý đến quảng cáo.

 

 

4. Quảng cáo liên kết website: Tăng truy cập website

 

    Nâng cao tỷ lệ chuyển đổi đơn hàng: Với quảng cáo Facebook liên kết web (Click-to-Web) cùng thông điệp rõ ràng, hình ảnh bắt mắt, nội dung hấp dẫn thể hiện các chính sách ưu đãi cho khách hàng như khuyến mãi, giảm giá, tặng quà... bạn hoàn toàn có thể dẫn khách hàng từ Fanpage truy cập vào Website của mình xem thông tin và mua hàng giúp bạn đạt doanh số và tỉ lệ đơn hàng vượt trội.

 

    Tăng nhanh tương tác cho Fanpage: Bên cạnh tăng lượng truy cập và tỉ lệ chuyển đổi trên Website, quảng cáo liên kết web còn gián tiếp tăng nhanh tương tác trên Fanpage của bạn nhờ thu hút được khách hàng like, chia sẻ các thông tin hữu ích từ Website lên trang Facebook cá nhân của họ.

 

    Remarketing hiệu quả: Bạn hoàn toàn có thể truyền tải các thông điệp cho khách hàng tiềm năng ngay sau khi họ rời khỏi web của bạn và truy cập vào Facebook cá nhân. Tiếp cận trọn vẹn khách hàng, khơi gợi nhu cầu mua sắm nhanh chóng khi sử dụng kết hợp quảng cáo Remarketing và quảng cáo Facebook liên kết web.

 

 

 

 

BẢNG GIÁ VÀ CHI TIẾT CÔNG VIỆC QUẢNG CÁO

 

► Bảng giá quảng cáo trên Facebook: click vào xem

 

Chi tiết công việc chạy quảng cáo: click vào xem

 

► Cách thức chạy quảng cáo: click vào xem

 

 

Cảm quý khách đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ tại AQT SOFT của chúng tôi. Hãy bày tỏ mọi mong muốn của quý khách, chúng tôi luôn lắng nghe. Chúng tôi đáp ứng tất cả yêu cầu của khách hàng và làm khách hàng hài lòng.

 

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764