Quy trình thiết kế hình ảnh

Quy trình thiết kế hình ảnh

Aqtsoft.vn 08/11/2019

Một hình ảnh thành công lúc nào cũng phải toát lên được thông tin, thông điệp cửa hàng , doanh nghiệp muốn truyền tải đến người tiêu dùng. 

Làm thế nào trong hình ảnh thể hiện được thông điệp hiệu quả?

Đó là một quá trình không hề đơn giản. Tại AQT SOFT các chuyên gia thiết kế luôn làm việc trong một quy trình rõ ràng, cụ thể .Thứ nhất là để tránh sai sót, thứ hai là mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho khách hàng .

 

Quy trình làm việc của chuyên gia thiết kế AQT SOFT 

1/ Thu thập thông tin khách hàng 

Bước khởi đầu theo chúng tôi rất quan trong, đó là thu thập thông tin sản phẩm, dịch vụ của khách hàng, chúng tôi phải nắm bắt một cách chính xác nhanh gọn để không phiền hà đến khách hàng. Tuy vậy các thông tin phải đảm bảo thật đầy đủ và xác thực, được sao chép và lưu trữ rõ ràng trên máy tính hoặc trong sổ tay.

Chúng tôi thường trao đổi trực tiếp với khách hàng tại văn phòng, quán cà phê hay trao đổi qua điện thoại, zalo nếu khách hàng ở xa.

2/ Tiến trình nghiên cứu 

Quan điểm làm việc AQT SOFT “ mang đến sản phẩm chất lượng, hiệu quả cho khách hàng “. Bởi vậy nhà thiết kế AQT SOFT sẽ chắc lọc thông tin mà khách hàng cung cấp và bắt đầu tìm hiểu sâu vào lĩnh vực . Đặc biệt không thể bỏ sót giai đoạn tìm hiểu các thông tin sản phẩm, dịch vụ ,chính sách của các cửa hàng, doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực với khách hàng. Để mang đến sản phẩm độc đáo nhất ,mang tính cạnh tranh cao trên thị trường .

3/ Lên ý tưởng 

Một lần nữa chắt lọc thông tin và phát thảo ý tưởng, chuẩn bị sẵn sàng bút, tập vẽ , màu mực , … Phát thảo tất cả ý tưởng trong đầu .

Thường giai đoạn lên ý tưởng diễn ra nhanh và thật sự tập trung mới cho ra những sản phẩm ấn tượng.

4/ Tiến hành thiết kế 

Gộp tất cả các ý kiến đưa lên file thiết kế máy tính và bắt đầu thiết kế qua phần mềm đồ họa chuyên dụng.

Trong bước này chuyên gia thiết kế sẽ tạo ra nhiều mẫu thiết kế khác nhau, màu sắc cũng như góc độ khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn.

4/ Gửi mẫu thiết kế cho khách hàng và chỉnh sửa 

Sau khi thiết kế xong chúng tôi sẽ gởi mẫu qua zalo hay gặp trực tiếp để trao đổi với khách hàng một lần nữa. Nếu khách hàng chưa ưng ý, chúng tôi sẵn sàng chỉnh sửa cho đến khi nào khách hàng hài lòng nhất và hoàn toàn không phát sinh thêm chi phí.

5/ Bàn giao 

Sau khi khách hàng hoàn toàn ưng ý 100% chúng tôi sẽ giao mẫu thiết kế gốc cho khách hàng .Và đảm bảo đây là sản phẩm hoàn toàn độc quyền không hề có sao chép dưới mọi hình thức và chỉ có khách hàng mới có quyền sử dụng.

==================== 

AQT SOFT chuyên:

Thiết kể Logo

Thiết kế hình ảnh quảng cáo

Thiết kế banner chuẩn trên smartphone.

Thiết kế các loại poster, băng rôn, bao bì, nhãn mác, thẻ card, catalogue,..

 

Thật sự AQT SOFT ngày một thành công nhờ chính sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi không ngừng nổ lực, phấn đấu để mang đến những sản phẩm hoàn hảo.

 
0888 999 764