Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website

Tại sao nên chọn dịch vụ thiết kế website

Aqtsoft.vn 08/11/2019

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE

 

Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, nước ta có số lượng người sử dụng internet với con số 41 triệu người chiếm 45% dân số của cả nước, trong đó phần lớn thường là những người có nhu cầu mua sắm qua mạng.Theo như nghiên cứu thì có đến ⅓ dân số sử dụng internet để tìm kiếm các thông tin của sản phẩm, dịch vụ.

Qua đó ta thấy được rằng chỉ cần có 1 website bán hàng là có vô vàng khách hàng. Ngược lại nếu bạn đăng ký website trễ một ngày thì bạn đã mất đi không biết bao nhiêu khách hàng và mất luôn cơ hội để thăng tiến trên thị trường.

 

Khi có website thì giống như bạn có cả một cửa hàng lớn trưng bày đầy đủ các sản phẩm:

Viết giá sẵn khách hàng có thể tự do lựa chọn hàng hóa. Đặc biệt bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí, điển hình như bạn không cần phải mở một cửa hàng lớn với tiền thuê mặt bằng rất cao ,bạn chỉ cần có một nơi quảng cáo tất cả các sản phẩm của mình là đủ, bạn cũng không cần phải bỏ một số tiền lớn ra để thuê đội ngũ nhân viên tiếp thị và bán hàng, chăm sóc khách hàng. Dù bất cứ nơi đâu, trong thời gian nào chỉ cần có 1 chiếc điện thoại hoặc 1 lattop  có kết nối internet là bạn đã có thể bán hàng, quản lí hàng hóa của mình .Thật tiện lợi đúng không ạ ?

Do nhiều người chưa nắm bắt hết những lợi ích của việc thiết kế website mang lại hoặc do chưa tìm đúng dịch vụ thiết kế website uy tín - chất lượng nên việc kinh doanh gặp rất nhiều khó khăn .

Thật vậy, chị Hà một vị khách của AQT SOFT chị sống tại thành phố Biên Hòa - Đồng Nai, hiện giờ chị đã có cả hệ thống cửa hàng thời trang trên internet bao gồm quần áo - giày dép - túi xách. Với 2 chi nhánh tại thành phố Biên Hòa và thành phố Phan Thiết .

 

Sau đây chúng tôi sẽ chia sẻ kinh nghiệm của chị Hà- Biên Hòa  cho mọi người tham khảo .

" Khoảng 2 năm trước, khi chị Hà tìm đến chúng tôi thì chị đang mắt một món nợ rất lớn, giống như đang đứng trước bề vực thẳm ,có thể nói là vô cùng bế tắt .Thì theo như chị chia sẻ rằng chị mở cửa hàng với số vốn là 200.000.000 triệu đồng .Chị đã thuê một mặt bằng với số tiền hàng tháng trả là 12 triệu trong vòng 1 năm .Mặt hàng chị kinh doanh lúc này là quần áo. Thì mỗi tháng chỉ thu nhập khoảng tầm 30.000.000 sau khi chi phí tiền vốn lấy hàng, tiền mặt bằng, điện nước, chị đã bị thâm hụt khoảng tầm 5 triệu ,điều này đã kéo dài khoảng 1 năm.

Làm chị vô cùng bế tắt ,nợ ngày càng nhiều , hàng hóa tồn đọng không lối thoát .Chị cũng đã dùng thử 2 dịch vụ do người quen giới thiệu nhưng kết quả cũng không khả quan. Sau đó chị tự tìm hiểu mày mò trên mạng và quyết định tìm đến AQT SOFT. Sau khi được chúng tôi tư vấn chị quyết định đầu tư cho 1 website bán hàng thời trang và sang lại mặt bằng cho người khác .Tất cả hàng hóa chị chuyển ngay về nhà. Sau 1 tháng làm việc trên website chị đã giải quyết được hàng tồn ,nợ cũng gần như trả hết.

Sau đó chị quyết định đầu tư thêm trang fanpage và chạy quảng cáo. Đơn hàng tăng lên vô số kể ,chị phải dùng thêm dịch vụ đăng bài và quản lí trang . Còn bên chị thì thuê thêm người đóng gói hàng hóa .Sau 5 tháng chị quyết định đầu tư thêm  webiste bán túi xách và giày dép .Cuối cùng chị đã có có được chuỗi cửa hàng hôm nay .Sau 2 năm chị đã mở thêm chi nhánh tại Biên Hòa và Phan Thiết . Cho đến hiện nay AQT SOFT vẫn còn đang hợp tác với chị. "

 

AQT SOFT vô cùng vui mừng cho chị và cũng đồng thời rất tự hào về bản thân đã có thể giúp chị ấy .

Có rất nhiều người vẫn luôn còn chủ quan không chịu mở mang kiến thức ,Không chịu hiện đại hóa cùng thời đại. Đã vô tình mất đi nhiều lượng khách khủng ,mất đi cơ hội thăng tiến .Không bao giờ cạnh tranh lại nổi với các đối thủ cùng lĩnh vực .Đừng bao giờ để điều đó xảy ra:

 “Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí”.

 

0888 999 764