Tạo Địa Điểm Google Map

Tạo Địa Điểm Google Map

" Hãy Để Khách Hàng Tìm Đến Bạn"_Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường

 

Google map là gì?

Google Maps là một dịch vụ bản đồ số được Google phát triển với mục đích thay thế cho các loại bản đồ giấy thông thường. Giờ đây chỉ bằng chiếc smartphone nhỏ gọn bạn có thể tự do lựa chọn những địa điểm mà mình muốn đến và nhanh chóng tiếp cận được những dịch vụ xung quanh các địa điểm đó.

 

Dịch vụ tạo và quảng cáo địa điểm kinh doanh trên Google Maps tại AQT SOFT:

→ Dịch vụ tạo địa điểm trên bản đồ Google maps của AQT SOFT là một dịch vụ giúp các doanh ngiệp tạo địa điểm trên bản đồ Google Maps với nội dung và hình ảnh độc đáo. Dịch vụ tạo địa điểm trên bản đồ Google maps nó đã trở thành một trong những ứng dụng mạnh mẽ và phổ biến nhất hiện nay.

→ Với nhiều tính năng tiện ích, nên Google maps đã được nhiều người lựa chọn sử dụng để tìm hướng dẫn chỉ đường. Nắm bắt xu thế đó, nên nhiều doanh nghiệp đã ứng dụng Google maps vào trong kinh doanh trực tuyến. Phổ biến nhất là tích hợp bản đồ Google vào trong website để khách hàng dễ dàng tìm đến địa chỉ mua hàng.

Dịch vụ tạo và quảng cáo địa điểm trên Google maps của AQT SOFT đã tạo ra hàng ngàn địa điểm cho các doanh nghiệp khắp cả nước, giúp thu hút được nhiều khách hàng tìm đến.

hình ảnh dịch vụ tạo điểm trên google Map  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Xác Nhận Địa Điểm Trên Google Map

Xác nhận đúng vị trí, địa điểm của bạn đẹp mắt có đầy đủ thông tin: bài viết, hình ảnh,video, độ chuẩn thân thiện

Tạo Địa Điểm Google Map: đầy đủ tính năng

   Thiết kế : 1 logo , 1 banner

   Viết bài :  2 bài 

   Tối ưu: chuẩn seo

    Giá: 1.000.000.đ

 

Đối tượng cần tạo và quảng cáo địa điểm kinh doanh trên bản đồ Google Map:

Từ dịch vụ tạo địa điểm kinh doanh hay quảng cáo địa điểm kinh doanh trên Google map mang đến cho quý khách hàng tiềm năng. Dù kinh doanh nhỏ hay to đừng ngại sử dụng dịch vụ quảng cáo địa điểm để thông báo vị trí kinh doanh trên công cụ tìm kiếm.

Từ những nhà hàng, khách sạn sang trọng hay chỗ góc nhỏ kinh doanh bún bò hay quán to bán phở, buôn bán ở đường phố có chỗ cố định, chợ đêm hay công việc kinh doanh phụ thêm ngoài giờ hành chánh. Dù chỉ đặt vài ghế cắt tóc, làm nail, tạp hóa, cà phê mang về đều có thể sử dụng dịch vụ quảng cáo hoặc tạo địa điểm kinh doanh tại AQT SOFT. Hướng dẫn khách hàng tiềm năng đang sử dụng điện thoại - smartphone hoặc tra cứu dịch vụ quảng cáo trên mạng đến doanh nghiệp bạn

 

Những lợi thế khi dùng dịch vụ tạo và quảng cáo địa điểm kinh doanh trên bản đồ Google maps

Không phải tốn nhiều chi phí như  đăng báo, in quảng cáo, phát tờ rơi, gửi thư ngỏ chào hàng. Chỉ sử dụng dịch vụ quảng cáo (giới thiệu, thông báo) địa điểm kinh doanh, chỉ chuẩn bị tốt việc kinh doanh và chờ khách đến.

Hiển thị bản đồ dẫn đường trên kết quả tìm kiếm ở một số truy vấn có chứa tên tỉnh/thành.

Khi đưa thông tin công ty lên Google maps, nó sẽ tự động tạo cho bạn một trang web trên Google Plus và nó sẽ hiển thị kèm theo bản đồ. Bạn có thể thu hút khách hàng vào theo dõi page này, đăng thông tin lên. Nếu bạn có nhiều khách hàng review (đánh giá theo dấu sao) thì nó vẫn sẽ hiển thị ra Google rất đẹp.

Mọi lúc, mọi nơi doanh nghiệp của bạn sẽ xuất hiện nổi bật: hiển thị doanh nghiệp bạn trước những khách hàng đang tìm kiếm. Bạn sẽ nổi bật, cho dù mọi người đang tìm kiếm bạn trên Google Tìm kiếm hay Maps.

Hiển thị ưu thế của doanh nghiệp: khách hàng thấy những lĩnh vực chuyên biệt của doanh nghiệp bạn. Mọi người dễ dàng tìm thấy bạn. Bạn có thể đặt giờ làm việc, thông tin liên hệ và nhiều thông tin khác về công ty của bạn. Khách hàng tìm thấy đúng thông tin một cách nhanh chóng và có thể liên hệ bằng chỉ một lần nhấp.

Ảnh hiển thị những thông tin độc đáo: Chia sẻ những gì tốt nhất về doanh nghiệp của bạn. Hoặc đưa mọi người tham gia vào chuyến tham quan ảo và mở cửa cho khách hàng trước khi họ đến nơi.

Những khách hàng hài lòng nói thay cho bạn.: Hiển thị những bài đánh giá khen ngợi bạn và để người hâm mộ của bạn kể những câu chuyện của họ với thế giới.

 

hình ảnh dịch vụ tạo địa điểm trên google Map  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Liên hệ tư vấn dịch vụ tạo và quảng cáo địa điểm kinh doanh trên bản đồ Google maps:

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AQT SOFT
Liên hệ quảng cáo : 0888 999 764
Địa chỉ trụ sở chính : L3 KDC Võ Văn Tần – Phú Trinh – TP Phan Thiết
Chi nhánh : 50 Công Chúa Bàn Tranh – Quý Hải – Long Hải – Phú Quý – Bình Thuận
Websitehttps://aqtsoft.vn/
FanpageCông Ty Tnhh Công Nghệ Aqt Soft

 

Với việc quảng cáo địa điểm kinh doanh thì khả năng khách hàng biết đến không chỉ giới hạn trong khu vực lân cận quý khách đang kinh doanh mà có thể xuất hiện khắp vùng, miền, thậm chí đến cả nước ngoài cũng biết đến nơi của quý khách đang kinh doanh.

Quý khách hãy để nơi kinh doanh của mình thành công hơn từ góc nhỏ ẩm thực, quán ăn, địa điểm ăn uống lớn, nhà hàng khách sạn…của chủ đầu tư được nhiều khách biết đến qua việc tạo và Quảng cáo địa điểm kinh doanh trên bản đồ số, Google map

HÃY ĐỂ AQT SOFT ĐỒNG HÀNH CÙNG BẠN ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764