Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo

Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo lợi ích mà aqtsoft.vn mang lại cho khách hàng

 

Dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo

 

Công ty TNHH công nghệ AQT SOFT là công ty hàng đầu về lĩnh vực thiết kế hình ảnh quảng cáo, luôn mang đến những hình ảnh hoàn hảo đến cho khách hàng. 

Hiện nay nhiều người vẫn còn lạc hậu cổ thủ cứ cho rằng không việc thiết kế hình ảnh là không cần thiết nhưng ngờ đâu họ đã bỏ lỡ biết bao nhiêu sự tăng tiến và doanh thu .Chính vì thế ta cần đi sâu vào những lợi ích mà dịch vụ thiết kế hình ảnh quảng cáo mang lại.

Tầm ảnh hưởng của việc thiết kế hình ảnh quảng cáo như thế nào đối với doanh nghiệp, cửa hàng của bạn ?

Là một doanh nghiệp mới thành lập, doanh nghiệp mới ra mắt thị trường thì việc thiết kế hình ảnh nói chung và Logo nói riêng sẽ là bước đầu khởi động dự án thương hiệu của bạn .

Muốn để thương hiệu của bạn vươn cao và bay xa thì việc thiết kế logo của bạn phải chứa đựng đầy đủ những hàm ý và phải thiết kế sao cho thật sắc nét ,độc quyền không đụng hàng với bất kỳ doanh nghiệp nào .

Cộng với việc thiết kế hình ảnh quảng cáo như logo, banner, catalogue ,..phải thật độc đáo, bắt mắt ,làm nổi bật sản phẩm ,ý đồ mà cửa hàng, doanh nghiệp đó muốn truyền tải tới khách hàng .

Qua đó, ta thấy được việc thiết kế hình ảnh quảng cáo cũng như  thiết kế logo phải qua một quá trình và chỉ có đội ngũ  thiết kế chuyên nghiệp mới làm được điều này hiệu quả. Đừng sai lầm khi bạn có nhu cầu cao trong việc thiết kế hình ảnh mà lại đi tìm những dịch vụ miễn phí vì chẳng có gì không tốn tiền mà đem lại hiệu quả cao .

 

Thiết Kế Hình Ảnh Quảng Cáo Tại AQTSOFT.VN

 

 

hình ảnh công ty (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Đừng phí thời gian nữa hãy đến AQT SOFT chúng tôi sẽ đem lại những gì mà bạn mong muốn .

Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế hình ảnh quảng cáo: logo, banner,catalogue,...với đội ngũ thiết kế đến từ các trường đại học chuyên đồ họa. Từ những câu chuyện ,ý nghĩa , thông tin sản phẩm ,..từ đó họ sẽ tạo ra các hình ảnh độc đáo và vô cùng sáng tạo.

Đối với ngành thiết kế hình ảnh tính sáng tạo rất quan trọng ,nhưng đối với AQT SOFT không chỉ có tính sáng tạo mà chúng tôi còn tạo ra sự uy tín chất lượng trên tác phẩm mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng.

Những lý do khiến bạn phải chọn AQT SOFT chúng tôi

Kinh nghiệm :

Công ty thiết kế AQT SOFT Việt với đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiêm, chúng tôi sẽ thiết kế cho bạn những hình ảnh quảng cáo đẹp mắt nhất. Bạn có thể  tham khảo và lựa chọn cho doanh nghiệp, cửa hàng của mình một mẫu thiết kế ưng ý. Hay các thiết kế bạn muốn thể hiện ý tưởng có một không hai của mình. Chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của bạn.

Thiết kế mỹ thuật:

Bạn muốn một logo phù hợp phong thủy với doanh nghiệp cửa hàng của bạn. Cứ yên tâm nhé ! Với đội ngũ chuyên viên thiết kế luôn lựa chọn sắc sao từ đường viền -> màu sắc → kích cỡ  cũng như phông chữ→ Tạo nên một hình ảnh, banner, logo tuyệt phẩm , giúp gây một ấn tượng chuyên nghiệp cho công ty bạn. Với sự tự tin vào chất lượng chuyên gia của mình, chúng tôi luôn đảm bảo bạn hài lòng về thiết kế mỹ thuật. 

Dịch vụ chuyên nghiệp:

Với đội ngũ chuyên gia lập trình, chuyên gia đồ họa, chuyên gia marketing trực tuyến, với lòng nhiệt tình, óc sáng tạo và sự hiểu biết chuyên sâu về từng lĩnh vực, chúng tôi đảm bảo tư vấn cho bạn giải quyết triệt để các bài toán kinh doanh bạn gặp phải liên quan đến hình ảnh quảng cáo, banner, logo. Đồng thời chúng tôi có cơ chế hỗ trợ, bảo hành nhanh chóng và nhiệt tình, khắc phục các sự cố kỹ thuật bạn gặp phải trong quá trình sử dụng website. Hơn thế nữa, là chuyên gia trong lĩnh vưc quảng cáo trực tuyến, chúng tôi còn cùng bạn đề ra những giải pháp marketing trực tuyến hiệu quả nhất.

Chi phí và chất lượng cạnh tranh:

Với chi phí đầu tư hợp lý, bạn đã sở hữu trọn gói một hình ảnh đẹp, độc đáo về mỹ thuật đặc trưng cho thương hiệu và lĩnh vực kinh doanh của bạn, đồng thời bạn có thể dễ dàng quản trị hình ảnh, đưa công ty bạn ngày càng tiến xa hơn.

 

 

hình ảnh dịch vụ thiết kế hình ảnh  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

 

 

AQT SOFT mang đến dịch vụ thiết kế hình ảnh đang dạng :

 

        - Thiết kế logo

         - Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

         - Thiết kế poster, tờ rơi, tờ gấp

         - Thiết kế catalogue

         - Thiết kế bao bì sản phẩm

         - Thiết kế tem, nhãn dán trên sản phẩm

         - Thiết kế tài liệu bán hàng - bộ sales kit

         - Thiết kế lịch tết, lịch độc quyền

         - Thiết kế banner 

         - Thiết kế - thi công biển quảng cáo

 

Quy trình thiết kế của AQT SOFT

►Bước 1 : Gặp gỡ  khách hàng,đội ngũ nhân viên lắng nghe yêu cầu và mong muốn của khách hàng ,từ đó đưa định hướng sáng tạo.

 

► Bước 2  : Tìm hiểu kỹ lưỡng về cửa hàng ,doanh nghiệp hợp tác với bạn cũng như sản phẩm mà khách hàng muốn bạn thiết kế ,để đi đúng trọng tâm, làm nổi bậc sản phẩm. 

 

►Bước 3 : Nghiên cứu đánh giá các sản phẩm hoặc doanh nghiệp trong cùng lĩnh vực của bạn sẽ phân tích được ưu và nhược điểm từ đó đúc kết tạo sản phẩm hoàn thiện hơn.

 

►Bước 4 :Phác thảo và đưa ra ý tưởng.

 

►Bước 5 :bàn giao sản phẩm cho khách hàng .

 

100% khách hàng cho chúng tôi thang điểm 10 .Còn bạn thì sao?

 

 

hình ảnh dịch vụ thiết kế hình ảnh  (Ảnh – aqtsoft.vn)

 

Làm thế nào để vượt mặt đối thủ cạnh tranh ?

⇒Bạn cần hình ảnh để quảng bá thương hiệu của mình ?

⇒Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế  hình ảnh quảng cáo và Công ty chúng tôi ?

SỞ HỮU NGAY HÌNH ẢNH CHUYÊN NGHIỆP TẠI AQT SOFT ĐỂ VƯỢT MẶT ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY !!


♦ LIÊN HỆ TƯ VẤN : CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ AQT SOFT 

♦ Địa chỉ : L3 KDC Võ Văn Tần - P. Phú Trinh- TP Phan Thiết

♦ Điện thoại : 0888 999 764

 

CÁC DỊCH VỤ KHÁC

0888 999 764